Hosting SSD giá rẻ chất lượng

Hosting ổ cứng SSD cho tốc độ cao nhưng giá cả vấn rất phải chăng. Phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ để tạo dựng Website thương hiệu cho riêng mình.

Bảng giá Hosting WordPress Pro

Hosting giá tốt nhưng đi kèm tốc độ xử lý cao, phù hợp với từng nhu cầu của quý khách

Hosting Pro 01

đ 120.000/tháng
Chu kỳ:

Hosting Pro 02

đ 140.000/tháng
Chu kỳ:

Hosting Pro 03

đ 199.000/tháng
Chu kỳ:

Các gói dịch vụ đã bao gồm

Secure Shell (SSH)
PHP 5.6 đến 8.1
Chứng chỉ SSL miễn phí
Imunify360 WAF & Anti-virus
Miễn phí chuyển dữ liệu
Sao lưu mỗi ngày
WordPress Manager
NodeJS 11+
LiteSpeed Enterprise

Sử dụng kho tài nguyên bản quyền miễn phí khi mua hosting

Kho tài nguyên bản quyền của WordPress sẽ được dành riêng cho quý khách như WP Rocket, Rank Math Pro, WP Astra Lifetime, iTheme Pro…với tổng trị giá quà tặng lên đến $1000 và luôn được cập nhật mỗi năm.

Tính năng vượt trội

SSL miễn phí

Website của bạn khi chuyển về NgocNguyen sẽ tự động cấp phát chứng chỉ SSL miễn phí được cung cấp bởi Let's Encrypt, với tiêu chuẩn bảo mật và miễn phí tốt nhất hiện nay.

Imunify360 Anti-Virus

Tích hợp công nghệ quét mã độc tự động theo thời gian thực (real-time) tốt nhất hiện nay bởi Imunify360, website của bạn sẽ được loại bỏ mã độc mỗi ngày mà vẫn hạn chế tối đa gây lỗi website.

PHP 5.6 đến PHP 8.1

Tương thích với mọi ứng dụng PHP khi được tích hợp công cụ sử dụng nhiều phiên bản PHP từ 5.6 đến PHP 8.1. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản PHP cho riêng từng website.

Sao lưu mỗi ngày

Dữ liệu trên host của bạn sẽ được tự động sao lưu mỗi ngày, và lưu thành 7 bản khác nhau để bạn có thể tự khôi phục một phần hoặc toàn bộ bất cứ lúc nào.

WordPress Manager

Công cụ quản lý WordPress chuyên nghiệp được tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng cài đặt mới, hoặc tạo môi trường staging, nhân bản website nhanh chóng.

Chuyển dữ liệu 24/7

Bạn đang sử dụng hosting khác và đang muốn chuyển về hosting của mình? Đừng lo, mình sẽ luôn hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu về bất cứ lúc nào.

Quản trị WordPress tiện lợi hơn với WordPress Manager

Việc cài đặt website WordPress lên dịch vụ hosting giá rẻ chưa bao giờ dễ dàng hơn đến thế. Bạn có thể cài đặt nhanh một website WordPress với một cú nhấp chuột cùng hơn 300 mã nguồn mở khác với công cụ Softaculous.

Dễ dàng sao chép website WordPress của bạn thành một website khác với tên miền riêng, chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Staging là tính năng giúp bạn sao chép website WordPress đang hoạt động, thành một website phụ với tên miền riêng hoặc sub-domain để thực hiện chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa website trên bản Staging hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chép các dữ liệu đã thay đổi lên website chính mà không làm gián đoạn hoạt động của website.

Câu Hỏi Thường Gặp

SSD: Dung lượng lưu trữ được cấp cho mỗi gói, bao gồm dung lượng lưu trữ tập tin và cơ sở dữ liệu.

Addon Domains: Số lượng tên miền thêm được phép sử dụng trên gói host, không bao gồm một tên miền chính.

Core: Số lượng nhân CPU được cấp cho mỗi gói, sẽ được hiển thị theo đơn vị phần trăm % trên bảng điều khiển. Phần trăm CPU tăng lên khi website xử lý nặng và giảm xuống khi ít nhu cầu xử lý.

RAM: Dung lượng bộ nhớ tối đa được cấp cho gói host, thông số này sẽ tiêu hao khi website xử lý nặng, và giải phóng khi không cần xử lý.

Inodes: Số lượng tập tin được phép lưu trữ trên host, tại gói Pro Hosting thì thông số này là không giới hạn.

Sub-domains: Số lượng tên miền con được phép tạo ra trên gói host, ở Pro Hosting thông số này là không giới hạn.

MySQL Databases: Số lượng cơ sở dữ liệu được phép tạo ra và sử dụng, ở Pro Hosting thông số này là không giới hạn.

Disk I/O: Tốc độ đọc ghi dữ liệu vào ổ cứng trên gói host, thông số này càng cao thì các thao tác đọc ghi tập tin dung lượng lớn vào host càng nhanh. Ví dụ như thao tác nén dữ liệu hoặc chạy các công cụ khôi phục dữ liệu.

Tất cả máy chủ hosting tại AZDIGI đều hỗ trợ PHP 5.5 đến PHP 8.1, tương thích với mọi mã nguồn website.

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (database) sử dụng MariaDB 10.2 đến 10.3.

NgocNguyen sẽ hỗ trợ bạn chuyển source từ hosting khác về nhé. Liên hệ trực tiếp Zalo hoặc Messenger của mình để được hỗ trợ

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.