Danh Sách Theme + Plugin WordPress Được Tặng Bởi Ngọc Nguyễn

Khi sử dụng dịch vụ Hosting của Ngọc Nguyễn, bạn sẽ được tặng một số tài nguyên là các plugin/theme trả phí để giúp website tối ưu hơn. Để được hỗ trợ cài đặt các plugin và theme này, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Zalo hoặc Messenger của mình để mình kích hoạt bản quyền cho bạn nhé.

Các tài nguyên bên dưới đều được Ngọc Nguyễn đăng ký trực tiếp và bảo đảm 100% tự động cập nhật.

Danh sách các plugin tặng miễn phí

Các plugin cần có cho website

  • WP Rocket (trị giá $49): Plugin tăng tốc website toàn diện, tăng tốc độ load trang và pagespeed.
  • iThemes Security Pro (trị giá $99): Plugin hỗ trợ bảo mật cho website WordPress toàn diện từ việc ngăn chặn nguy cơ tận dụng các lỗ hổng và các phương thức tấn công phổ biến như XSS, SQL Injection. Bên cạnh đó, plugin này cũng hỗ trợ việc thông báo cho bạn biết plugin/theme nào đang sử dụng có lỗ hổng đã được phát hiện để cập nhật kịp thời, và chống brute-force attack với tính năng mật khẩu 2 lớp cho tài khoản admin.
  • Rank Math SEO Pro (trị giá $59): Plugin hỗ trợ tối ưu SEO cho website toàn diện và phổ biến nhất hiện nay, giúp tự động tối ưu lại cấu trúc các trang và hỗ trợ nhiều tính năng cho những chiến dịch SEO hiệu quả.

Một số plugin và theme khác

  • Astra Theme (trị giá $249) – Bộ theme mạnh mẽ, dễ tuỳ biến nhưng rất nhẹ, thích hợp với trình dựng trang Elementor. Chuyên dùng để thiết kế các landing page, website giới thiệu công ty/dự án và cả website bán hàng với WooCommerce.

Lưu ý về vấn đề và phạm vi hỗ trợ

Các theme và plugin được tặng bởi Ngọc Nguyễn không phải là những sản phẩm do mình tự cung cấp (tự code, tự phát triển). Do đó, khi sử dụng các bạn có thể vui lòng để tìm hiểu các hướng dẫn trên mạng, mình sẽ chỉ hỗ trợ một phần nào đó thôi chứ không phải chỉ cho bạn từ A-Z được.

Mọi thắc mắc và cài đặt tài nguyên miễn phí, các bạn có thể liên hệ với mình qua Zalo hoặc Messenger để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mình có bán các sản phẩm và cung cấp các dịch vụ sau, mong bạn dành ít phút để tham khảo, nếu thấy cần cái nào thì ủng hộ mình nhé:

  1. Shop Key License WordPress
  2. Kho Demo Website
  3. Dịch vụ Hosting tốc độ cao
  4. Dịch vụ thiết kế Website, diệt mã độc, tối ưu website
GROUP ZALO HỖ TRỢ WORDPRESS
Cách tốt nhất để có một ý tưởng xuất sắc là có thật nhiều ý tưởng.
Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.
Chúng ta chỉ thật sự thất bại một khi chúng ta từ bỏ mọi cố gắng.
Người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu càng lặng lẽ.
Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
Chuyên Mục
Plugin - Theme
Bài Viết Mới
Mời 1 Ly Sinh Tố
momo qr

Ngân hàng: MB BANK

Tài khoản: NGUYỄN BẢO NGỌC

Số TK: 0396753543

Mình xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Những khoản donate của các bạn đã giúp mình có 1 khoảng để chi trả và duy trì blog của mình. Mình sẽ cố gắng update thêm nhiều kiến thức và tài nguyên hữu ích hơn nửa. Cám ơn rất nhiều !!!

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0396.753.543 (8h-20h)
Chat Telegram t.me/jakengocnguyen
Group Zalo Hỗ Trợ Get Theme + Plugin + Support