img-0

Hosting Sinh Viên - Giá rẻ - Tốc độ

Hosting giá rẻ phù hợp cho việc làm dự án dành cho các bạn sinh viên.

* Gói hosting này chỉ phù hợp cho việc học tập, làm dự án. Không khuyến khích dùng để kinh doanh

 

BẢNG GIÁ HOSTING WORDPRESS CHO SINH VIÊN

Gói 3 tháng

Gói 6 tháng

Gói 1 năm

 

Vài lời dành cho các em

Vì mình biết các bạn sinh viên rất khó khăn để trong việc chọn 1 hosting phù hợp để giúp mình học tập, ít lỗi vặt và trải nghiệm 1 dịch vụ tốt nhất nên mình cho ra mắt gói hosting này.

Ngoài ra blog mình có chia sẽ các plugin cần thiết để dựng website. Chia sẽ các demo website miễn phí cho các bạn có thể tải về cài và tham khảo.

Hãy cứ cố gắng nhất có thể nhé và đừng ngại nhắn mình. Giúp được gì mình sẽ giúp

Khách hàng tin dùng

Những khách hàng tiêu biểu đã đồng hành lâu năm cùng Ngọc Nguyễn. Và còn rất nhiều khách hàng khác nửa. Ngọc Nguyễn luôn mong muốn mang đến sự thoải mái và an tâm nhất cho khách hàng của mình

img-1
img-2
img-3
img-4
img-5
img-6
img-7
img-8
img-9
img-10
img-11
img-12
img-13
Chị Huỳnh

Mình không rành kỹ thuật nên tìm đến Ngọc. Bên Ngọc hỗ trợ tận tình và quản trị giúp hosting cho mình luôn. Lâu lâu hỏi vài câu thắc mắc thì Ngọc vẫn nhiệt tình trả lời.

img-14
Anh Đức

Web mình trước đây dùng hosting bên khác không có bảo mật nên bị dín mã độc. Cơ duyên tìm đến Ngọc để fix mã độc và dùng hosting của Ngọc luôn, 10 điểm.

img-15
Thúy Hằng

Mình là dân Marketing, không rành về Hosting lắm. Từ khi chuyển qua bên Ngọc Nguyễn thì công việc mình nhẹ hơn hẵn. Có gì thì bên anh Support cho hết rồi.

img-16
Đăng Mẫn

Được trải nghiệm 7 ngày miễn phí là 1 điều mình rất thích ở Ngọc Nguyễn. Tính ra thì giá khá rẻ nhưng chất lượng rất tốt.

Hotline

0396 753 543

Email

jake.ngocnguyen@gmail.com

Địa chỉ

Tòa nhà Orchard Garden 128 Hồng Hà, P.9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh